So sánh sản phẩm
Contact Us: info@yoursite.com | Call Us +1 800 245 39 25
Sơn bột tĩnh điện Sherwin EPOXY

Sơn bột tĩnh điện Sherwin EPOXY


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Sơn bột tĩnh điện Sherwin-williams hệ epoxy
 • Giá sản phẩm
 • 0
Số lượng :

Được thành lập từ năm 1866, Công ty Sherwin-Williams là nhà sản xuất, phát triển, phân phối, và bán các loại sơn phủ và các sản phẩm liên quan cho các khách hàng chuyên nghiệp, công nghiệp, thương mại và bán lẻ.

Là một nhà lãnh đạo trong việc hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn thiện mang lại giá trị cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn. Cam kết của chúng tôi cho sự thành công của bạn được thúc đẩy bởi dịch vụ gần gũi và chuyên nghiệp, các giải pháp chất lượng hàng đầu và sự cống hiến của chúng tôi để làm cho sơn của bạn hoạt động hiệu quả.

Bộ phận Hoàn thiện Sản phẩm sơn bột tĩnh điện sẽ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và nhu cầu công việc của bạn. Cho dù sản phẩm của bạn có đối mặt với tia tử ngoại, độ ẩm cao, hoặc nhiệt độ khắc nghiệt, khả năng chống mài mòn, trầy xước, và va đập.


Sơn tĩnh điện Epoxy ( Kí hiệu : E )

Sơn tĩnh điện nhiệt rắn trên cơ sở nhựa Epoxy và chất đóng rắn đặc biệt, thích hợp cho việc bảo vệ các chi tiết kim loại (sắt, nhôm,...),sử dụng trong nhà. Sơn trên nền tảng của nhựa Epoxy là khả năng bám dính cao, chịu hóa chất tốt.

Nhiều ứng dụng bao gồm: Thiết bị trong nhà lạnh, bệnh viện / thiết bị y tế, thiết bị ô tô, kệ, thiết bị điện, các trường hợp cụ, lon bằng thép , van và đường ống.
Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Mỹ

 • Doanh nghiệp:
  Phòng Kinh doanh - Công ty CP Hóa chất và Đầu tư kỹ thuật Nhất Lợi
 • Địa chỉ::
  Khu chung cư nhà A6, thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, HN,
 • Điện thoại::
  02462917469 - 0967710519
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
Sơn bột tĩnh điện Sherwin-williams hệ epoxy
Tags:

Chat Facebook